Đặc Điểm Của Xe Nâng Stacker So Với Các Loại Xe Nâng Khác ?

26/11/2019

Đặc Điểm Của Xe Nâng Stacker So Với Các Loại Xe Nâng Khác ?

Xe nâng stacker có những ưu điểm gì so với những loại xe nâng khác ? Những thông tin chia sẻ hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được loại xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính  của bạn .

 

 

Xe nâng stacker hay còn có tên gọi là xe nâng tay cao, xe nâng pallet cao. Xe sử dụng động cơ điện để di chuyển và nâng hạ. Tương tự như dòng xe nâng pallet và reach truck xe dùng để vận chuyển hàng hóa, nâng hàng, xếp hàng và cất giữ hàng hóa trong nhà kho, nhà xưởng những nơi hạn chế về lối đi và không gian làm việc.

Xe nâng stacker vượt trội hơn so với dòng xe nâng pallet truck bởi khả năng nâng hàng hóa lên cao, nếu như xe nâng pallet chỉ nâng được hàng hóa lên độ cao 200mm thì xe nâng stacker có thể nâng hàng lên độ cao 3m, một số dòng đặc biệt còn có thể nâng cao đến 5,5m.

Giá thành của xe nâng stacker rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng reach truck bởi thiết kế nhỏ gọn của xe, xe sử dụng bảng điện tử và di chuyển nhẹ nhàng, khả năng ứng dụng cao trong công việc. Bên cạnh đó nó còn là dòng xe tiêu thụ ít nhiên liệu, chỗ ngồi thuận tiện và dễ dàng vận hành. nhưng stacker có hạn chế so với xe nâng reach truck là thường chỉ nâng được pallet một mặt ( ngoại trừ một số dòng đặc biệt)

Dòng xe nâng này là một giải pháp tối ưu trong sắp xếp hàng hóa tại các nhà kho cần độ cao bốc xếp hàng hóa tối thiểu 3m trở lên. Tuy nhiên, xe nâng hàng stacker vẫn điều khiển bằng tay và đi bộ khác hoàn toàn so với dòng xe nâng reach truck.

Vì vậy xe nâng stacker là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn đầu tư một chiếc xe nâng phục vụ việc nâng hạ, sắp xếp hàng hóa trên cao với chi phí đầu tư thấp

 

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thiết Bị Trường Phát chuyên cung cấp xe nâng stacker hãng EP EQUIPMET thương hiệu xe nâng điện số 1 Trung Quốc.

 
Link Tham Khảo xe nâng Stacker tại đây  

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: