DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thiết Bị Trường Phát là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm xe nâng hàng của tập đoàn xe nâng hàng cao cấp EP EQUIPMENT .
 
Các dịch vụ tiêu chuẩn :
1.Kiểm tra máy trước khi giao hàng: thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng được các kỹ thuật viên của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thiết Bị Trường Phát kiểm tra chặt chẽ theo tiêu chuẩn của xe nâng hàng tiêu chuẩn EP nhằm đảm bảo thiết bị ở trạng thái tốt nhất.
2.Bàn giao máy tại địa điểm khách hàng yêu cầu : Các sản phẩm sẽ được kỹ thuật viên của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thiết Bị Trường Phát đưa đến, lắp đặt, bàn giao tại địa điểm khách hàng yêu cầu, đồng thời bàn giao, hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng, bảo trì trực tiếp cho khách hàng tại công trường,  tạo mọi điều kiện cho khách hàng đưa sản phẩm vào vận hành một cách nhanh chóng và thuận tiện.
3.Bảo hành: Bảo hành miễn phí 2000 giờ hoặc 1 năm tùy theo điều kiện nào đến trước cho những hư hỏng của sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng được hưởng chế độ thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành mà Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thiết Bị Trường Phát cam kết với khách hàng.
Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 08 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thiết Bị Trường Phát sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và khắc phục.
Ngoài ra Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thiết Bị Trường Phát cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h) theo đầu số Hotline 0936.470.524
4.Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành: Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thiết Bị Trường Phát sẽ đến chăm sóc máy xe nâng định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.
Các đợt bảo dưỡng định kỳ cụ thể như sau:
Đợt 1 : 250 giờ
Đợt 2: 1000 giờ 
Đợt 3: 2000 giờ
5. Các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng :
Cung cấp phụ tùng chính hãng cho khách hàngVới kho phụ tùng giá trị lớn, được đặt tại các tại các tổng kho trung tâm là Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hà Nội và Đà Nẵng, Bình Dương; cũng như hệ thống các đại lý chính thức của công ty cho phép chúng tôi kịp thời cung cấp phụ tùng chính hãng đến mọi vùng miền của đất nước trong vòng 8h-24h.
Sửa chữa: Sau khi hết thời gian bảo hành, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thiết Bị Trường Phát  tiếp tục hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.IC

popup

Số lượng:

Tổng tiền: