Xe Nâng Tay Điện Là Gì ?

23/11/2019

Xe Nâng Tay Điện Là Gì ?

Xe nâng tay điện là gì ?

Xe nâng tay điện là loại xe sử dụng năng lượng điện của ắc quy để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Nó giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nhân công cũng như tăng năng suất lao động.

Cấu tạo của xe nâng tay điện

Cũng giống như những loại xe nâng tay khác xe nâng tay điện có cấu tạo cực kỳ đơn giản và nhỏ gọn. Bao gồm càng nâng, bánh xe, tay lái, bình điện.

Bộ phận càng nâng

Càng xe nâng tay điện được làm từ vật liệu thép không gỉ. Bên ngoài của thép còn được phủ một lớp sơn cách điện nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho người vận hành xe nâng tay điện.

Bộ phận bánh xe

Bánh xe nâng tay điện thấp được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Ví dụ như: thép, nhựa hay nhựa PU (loại bánh xe có lõi thép bên trong và bên ngoài là nhựa PU)…. Mỗi một xe nâng tay điện được lắp đặt 4 bánh. Trong đó, có 2 bánh xe ở càng nâng và 2 bánh xe còn lại là bánh lái giúp cho việc di chuyển thuận tiện, nhanh chóng và chắc chắn ngay cả khi xe đang nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn.

Bộ phận tay lái

Tay lái của xe nâng tay điện có nút điều khiển để nâng hạ và tiến lùi, tích hợp phanh điện khi để tay lái đứng thẳng hoặc gập ngang song song với mặt đất thì xe sẽ tự động dừng.

Bộ phận bình điện

Xe nâng tay điện có 2 loại bình điện được sử dụng là ắc quy axit-chì và pin lithium ion. Với dòng xe sử dụng pin lithium có tích hợp sạch nhanh, chỉ cần sạc từ 2-2,5h cho 8h làm việc.

Ưu điểm của xe nâng tay điện

 

Tiết kiệm được chi phí,tăng cao năng suất lao động so với sử dụng xe nâng tay thông thường

Xe sử dụng năng lượng điện nên rất thân thiện với môi trường. không gây ôn nhiễm không khí hay ô nhiễm môi trường. Sử dụng năng lượng điện tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng những năng lượng khác như dầu diesel.

Chi phí đầu tư thấp chỉ từ 35-40 triệu bạn đã sở hữu 1 chiếc xe nâng tay điện

Hạn chế của xe nâng tay điện

Xe sử dụng bánh PU nên chỉ hoạt động được ở mặt bằng tương đối bằng phẳng như trong xưởng công nghiệp, kho hàng.

Với thiết kế chủ yếu để vận chuyển hàng hóa trong kho nên xe không thể nâng được cao.

Nên mua xe nâng tay điện ở đâu ?

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thiết Bị Trường Phát đại lý độc quyên của hãng xe nâng EP EQUIPMENT tại thì trường Việt Nam. Chuyên cung cấp xe nâng tay điện với tải trọng nâng từ 1-3 tấn.

tham khảo xe nâng tay điện tại đây    https://xenanghangchau.com/xe-nang-tay-dien-ep-ept20-15et2-pin-lithium

popup

Số lượng:

Tổng tiền: